ล่าสุด

 • DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก

  DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว
 • DiDimessage

  ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสำคัญและเป็นที่น่าสนใจ ระบบอินเทอร์เน็ตและออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เทคโนโลยีเหล่านั้นยังนำมาซึ่งความเสี่ยงนานาประการ อาทิเช่น การรั่วไหลของข้อมูลและการเปิดเผยความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะห่างระหว่างผู้คน และด้วยเหตุนี้ทำให้ DidiMessage ได้ถือกำเนิดขึ้น
 • Crypto Finance Has Arrived

  Cryptocurrencies have garnered a lot attention of late with Bitcoin price skyrocketing once again and new assets such as NFTs showing new, innovative ways to apply the technology.
 • Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริ
 • Bank of Japan to begin digital currency proof-of-concept in 2021

  In a recent document from the Bank of Japan, the central bank stressed the need for offline availability.
 • บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Bityard ได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์แก่นักลงทุนทั่วโลก

  Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลกได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ในมากกว่า 150 ประเทศ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป การเทรดคู่สกุลเงินสัญญา CFD บน Bityard สามารถรองรับหลักทรัพย์ได้หลายประเภท รวมทั้ง สกุลเงินคริปโต ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์
 • ​EZDex is coming strongly and is bound to become the driving force of new finance

  In this DeFi wave, there are various signs that the centralized exchange is obviously panicked in this DeFi shock. Although these head centralized exchanges have their own rules, the centralized governance method will inevitably have some phenomena that are not conducive to the development of the industry. Therefore, many blockchain technology geeks have invested in the research and developmen
 • ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

  เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์
 • OMC decentralized insurance becomes the development direction of the industry

  The scale of global insurance market is developing rapidly. The global annual premium is more than 5 trillion US dollars, and it is still in rapid development. There is a hidden crisis behind the high growth data. The problem of trust system is always an insurmountable weakness of the traditional insurance industry, which has a serious impact on the sustainability of the insurance industry.
 • Private Digital Currency Will Be Tested in 2021 in Top Japanese Industrial and Financial Institution

  More than 30 major Japanese firms, including banks, are set to trial a common, private digital currency next year to improve payments.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

นครฉางโจวชุบชีวิต Saudi Pavilion จากงาน World Expo 2010 จำลองบรรยากาศการค้าและการท่องเที่ยวตามรอยเส้นทางสายไหม

10-16     HAIXUNPRESS

ฉางโจว จีน, 16 ต.ค. 2020 /HAIXUNPRESS/ -- ที่งานมหกรรม Shanghai World Expo เมื่อปี 2010 Saudi Pavilion หรือที่รู้จักกันในชื่อ Moon Ship ได้ถูกสร้างขึ้นโดยจำลองฉากเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นบนเส้นทางสายไหมทางทะเลระหว่างจีนกับโลกอาหรับเมื่อกว่าหนึ่งพันปีก่อน พาวิลเลี่ยนหลังนี้กลายเป็นหนึ่งในอาคารนิทรรศการที่ได้รับความนิยมและน่าสนใจมากที่สุดหลังหนึ่งของงาน และเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา เรือสมบัติแห่งเส้นทางสายไหมลำนี้ซึ่งทำหน้าที่ส่งต่อมิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่างประชาชนชาวจีนและซาอุดีอาระเบีย พร้อมทั้งเป็นสัญลักษณ์แสดงถึงการแลกเปลี่ยนและการค้นพบร่วมกันระหว่างสองอารยธรรม ได้เข้าเทียบท่าอย่างถาวร ณ นิคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงฉางโจว (Changzhou High-tech Zone) และท่าเรือสากลเจียงหนาน (Jiangnan Global Port) ภายใต้โครงการความร่วมมือด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมระหว่างประเทศ One Belt and One Road


พิธีเปิดการก่อสร้าง Saudi Pavilion หลังใหม่ที่ถอดแบบมาจากพาวิลเลี่ยนในงาน World Expo 2010

พิธีเปิดการก่อสร้าง Saudi Pavilion หลังใหม่ที่ถอดแบบมาจากพาวิลเลี่ยนในงาน World Expo 2010


เรือสมบัติแห่งเส้นทางสายไหมลำนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการความร่วมมือด้านอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและวัฒนธรรมระหว่างประเทศ One Belt and One Road และได้แล่นเข้าสู่เขตอุตสาหกรรมไฮเทคฉางโจวและท่าเรือสากลเจียงหนานเมื่อวันที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา เพื่อส่งต่อมิตรภาพอันแน่นแฟ้นระหว่างประชาชนชาวจีนและซาอุดีอาระเบีย อันเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงการแลกเปลี่ยนและการค้นพบร่วมกันระหว่างสองอารยธรรม 


Saudi Pavilion จากงาน World Expo 2010 ได้ถูกสร้างขึ้นใหม่โดย Yuexing Group ด้วยเม็ดเงินลงทุน 3 พันล้านหยวน โครงการนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของถนน Songshan North Road ทางทิศตะวันตกของถนน Hengshan Road ทางเหนือของถนน Pujiang Road และทางใต้ของถนน Gaoyouhu Road โดยฟาซาดหรือส่วนหน้าของอาคารมีลักษณะเหมือนท่าเรือสากลเจียงนาน ซึ่งสร้างบรรยากาศของความเป็นศูนย์รวมการค้าและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยผสมผสานประสบการณ์การพักผ่อนเหมือนอยู่ที่บ้านและการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมเข้าไว้ด้วยกัน โครงการนี้จะยังคงใช้แนวคิดการออกแบบ แปลนอาคาร สถาปัตยกรรม และสไตล์การตกแต่งตามจุดสำคัญของ Saudi Pavilion หลังเดิมเอาไว้ และจะปรับปรุงข้อบกพร่องในกลุ่มอาคารชั่วคราว พร้อมยกระดับมาตรฐานให้กับอาคารสิ่งปลูกสร้างถาวร และเพิ่มความสะดวกสบายด้านการใช้งานให้พื้นที่ภายในอาคาร เพื่อให้ใช้ประโยชน์จากการออกแบบได้อย่างเต็มที่ ขณะเดียวกัน ยังมีการรักษาฟังก์ชั่นมัลติมีเดียแบบดั้งเดิม และฟังก์ชันการแสดงภาพใน Saudi Pavilion ตลอดจนส่งเสริมมนุษยธรรมและธรรมชาติของซาอุดีอาระเบีย นอกจากนี้ อาคารหลังนี้ยังใช้เทคโนโลยีมัลติมีเดีย VR ที่ล้ำสมัยเพื่อยกระดับประสบการณ์การรับชม โครงการนี้คาดว่าจะแล้วเสร็จในเดือนมีนาคม 2023 ซึ่งเมื่อแล้วเสร็จ จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันของท่าเรือสากลเจียงหนานและฮ่องกง ตลอดจนผนวกรวมวัฒนธรรม ธุรกิจ และการท่องเที่ยว จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของการท่องเที่ยวแบบเมืองโฉมใหม่


Qi Jiabin เลขาธิการคณะกรรมการพรรคคอมมิวนิสต์จีนประจำเทศบาลเมืองฉางโจว กล่าวว่า การสร้าง Moon Ship ขึ้นใหม่และจัดแสดงอย่างถาวรที่ Saudi Pavilion แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงการดำเนินการตามโครงการ One Belt and One Road ของนครฉางโจว ซึ่งจะเสริมสร้างความหมายทางวัฒนธรรมของ High-speed Railway New Town ของนครฉางโจว รวมทั้งส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของเมือง ปัจจุบัน นครฉางโจวตั้งเป้าที่จะสร้างจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวชั้นหนึ่งในประเทศโดยปฏิบัติตามหลักการการท่องเที่ยวระดับโลก


ขณะเดียวกัน นอกเหนือจาก Moon Ship แล้ว ท่าเรือสากลเจียงหนานจะสร้างพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใต้ท้องเรือซึ่งตั้งตระหง่านเสียดฟ้า อันจะเพิ่มพูนประสบการณ์ให้ยิ่งตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น 


เกี่ยวกับ นิคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งชาติฉางโจว

นิคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงแห่งชาติฉางโจว (Changzhou National Hi-Tech District: CND) ตั้งอยู่ใจกลางสามเหลี่ยมปากแม่น้ำแยงซี โดยมีบริษัทต่างชาติกว่า 1,600 แห่งรวมตัวกันอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมแห่งนี้ ปัจจุบัน CND กำลังเร่งพัฒนาและยกระดับความพยายามในการก่อสร้างฐานอุตสาหกรรม เพื่อทำให้สองภาคธุรกิจที่เป็นเสาหลัก ได้แก่ การผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ (เครื่องจักรกลความแม่นยำสูง) และวัสดุใหม่ มีขนาดใหญ่ขึ้นและแข็งแกร่งมากขึ้น อุตสาหกรรมเกิดใหม่เหล่านี้ประกอบไปด้วยเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งอนาคต ชีวการแพทย์ ยานยนต์พลังงานใหม่ พลังงานแสงอาทิตย์ และการบิน 


การตลาดสื่อสังคมออนไลน์ในต่างประเทศ:https://easybase.cc

การสนับสนุนในต่างประเทศ:https://haixunpr.org/

การตลาดแบรนด์จีน:https://haixunpr.com/

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap