ล่าสุด

 • DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก

  DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว
 • DiDimessage

  ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสำคัญและเป็นที่น่าสนใจ ระบบอินเทอร์เน็ตและออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เทคโนโลยีเหล่านั้นยังนำมาซึ่งความเสี่ยงนานาประการ อาทิเช่น การรั่วไหลของข้อมูลและการเปิดเผยความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะห่างระหว่างผู้คน และด้วยเหตุนี้ทำให้ DidiMessage ได้ถือกำเนิดขึ้น
 • Crypto Finance Has Arrived

  Cryptocurrencies have garnered a lot attention of late with Bitcoin price skyrocketing once again and new assets such as NFTs showing new, innovative ways to apply the technology.
 • Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริ
 • Bank of Japan to begin digital currency proof-of-concept in 2021

  In a recent document from the Bank of Japan, the central bank stressed the need for offline availability.
 • บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Bityard ได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์แก่นักลงทุนทั่วโลก

  Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลกได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ในมากกว่า 150 ประเทศ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป การเทรดคู่สกุลเงินสัญญา CFD บน Bityard สามารถรองรับหลักทรัพย์ได้หลายประเภท รวมทั้ง สกุลเงินคริปโต ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์
 • ​EZDex is coming strongly and is bound to become the driving force of new finance

  In this DeFi wave, there are various signs that the centralized exchange is obviously panicked in this DeFi shock. Although these head centralized exchanges have their own rules, the centralized governance method will inevitably have some phenomena that are not conducive to the development of the industry. Therefore, many blockchain technology geeks have invested in the research and developmen
 • ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

  เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์
 • OMC decentralized insurance becomes the development direction of the industry

  The scale of global insurance market is developing rapidly. The global annual premium is more than 5 trillion US dollars, and it is still in rapid development. There is a hidden crisis behind the high growth data. The problem of trust system is always an insurmountable weakness of the traditional insurance industry, which has a serious impact on the sustainability of the insurance industry.
 • Private Digital Currency Will Be Tested in 2021 in Top Japanese Industrial and Financial Institution

  More than 30 major Japanese firms, including banks, are set to trial a common, private digital currency next year to improve payments.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

JCB และ NTT COM เตรียมสาธิตแอปพลิเคชันกระเป๋าเงินดิจิทัลอเนกประสงค์

10-12     HAIXUNPRESS

—ฟีเจอร์พิเศษเพียงหนึ่งเดียว1 ที่ให้การรับประกันอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเดิมในเวลาที่กำหนด—


--HAIXUNPRESS--JCB Co., Ltd. ผู้ให้บริการระบบชำระเงินระหว่างประเทศเพียงรายเดียวของญี่ปุ่น และ NTT Communications Corporation (NTT Com) ธุรกิจโซลูชันเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารภายใต้ NTT Group (TOKYO: 9432) ได้ประกาศในวันนี้ว่าพวกเขาจะทำการสาธิตการทดสอบกระเป๋าเงินดิจิทัล JCB Mobile Wallet (อาจมีการเปลี่ยนแปลงชื่อในภายหลัง) ฟีเจอร์พิเศษเพียงหนึ่งเดียว1 ที่ให้การรับประกันอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศเดิม ณ ช่วงเวลาใดเวลาหนึ่ง เจ้าหน้าที่ของ JCB และ NTT Com จะเข้าร่วมการทดสอบครั้งนี้ซึ่งจะมีไปจนถึงสิ้นสุดเดือนพฤศจิกายน ก่อนที่จะมีการเปิดตัวบริการเชิงพาณิชย์ในญี่ปุ่นและตลาดอื่น ๆ ทั่วทั้งเอเชียในปีถัดไป


JCB Mobile Wallet (tentative name) (Graphic: Business Wire)

กระเป๋าเงินดิจิทัล JCB Mobile Wallet (อาจมีการเปลี่ยนแปลงชื่อภายหลัง)


แอปพลิเคชันอเนกประสงค์ที่ให้ผู้ใช้สร้างบัตรเติมเงินเสมือนของแบรนด์ JCB ได้ทันที มาพร้อมบริการต่าง ๆ ที่มากด้วยประโยชน์ ทั้งบริการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสด บริการโอนเงินทางมือถือ การตั้งค่าบัญชี และบริการค้นหาร้านค้า JCB จากแผนที่ ทั้งนี้เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับนักเรียนที่อยู่ในต่างประเทศ นักธุรกิจ และชาวต่างชาติที่พำนักอยู่ในประเทศญี่ปุ่น คุณสมบัติต่าง ๆ ของแอปมีดังนี้


 • รองรับสกุลเงินหลากหลาย
  ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินหลักเป็นสกุลเงินอื่นได้ 22 สกุล โดยสามารถเลือกได้ทั้งอัตราแลกเปลี่ยนแบบเรียลไทม์หรืออัตราแลกเปลี่ยนในระยะเวลารับประกัน อัตราในระยะเวลารับประกันเป็นคุณสมบัติพิเศษที่มีให้บริการเฉพาะที่นี่เท่านั้น สกุลเงินใด ๆ ที่ไม่ได้ใช้ภายในสิบสี่วันจะถูกแลกเปลี่ยนกลับในอัตราเดิม


 • มีได้มากกว่าหนึ่งบัญชี
  ลูกค้ากลุ่มครอบครัวและธุรกิจสามารถเปิดใช้บัญชีย่อยได้ ตัวอย่างเช่น ผู้ปกครองสามารถใส่เงินในบัญชีย่อยของบุตรที่กำลังศึกษาอยู่ต่างประเทศได้ทุกเมื่อที่ต้องการ ตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับบัญชีประเภทองค์กร บริษัทสามารถจัดการยอดเงินในบัญชีย่อยเมื่อพนักงานเดินทางไปทำงานในต่างประเทศได้อย่างสะดวก


 • บริการที่หลากหลาย
  บริการต่าง ๆ เช่น บริการสำรองที่นั่งร้านอาหารและบริการจองแท็กซี่จะถูกผูกเข้ากับแอปพลิเคชัน

การสาธิตจะจัดขึ้นเพื่อรับประกันการทำงานและการใช้งานได้จริงของส่วนต่อประสานกับผู้ใช้ (UI) และประสบการณ์ของผู้ใช้ (UX) ของฟังก์ชันและบริการต่าง ๆ ที่พัฒนาโดย JCB และ NTT Com นอกจากนี้ยังเป็นการทดสอบระบบ Home Currency Anywhere®2 ของ NTT Com ซึ่งทำหน้าที่จัดการข้อมูลสกุลเงินต่างประเทศที่มีการรับประกันอัตราแลกเปลี่ยน3 อย่างครอบคลุมและรวดเร็ว โดยมี API Gateway as a Service4 ของ NTT Com เป็นตัวจัดการ API ของระบบ Home Currency Anywhere® และบริการอื่น ๆ จากส่วนกลาง

แอปพลิเคชันใหม่นี้สามารถใช้ได้กับระบบชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านโทรศัพท์มือถือและในสภาพแวดล้อมของระบบชำระเงินในหลายประเภทและภูมิภาคซึ่งใช้เทคโนโลยี Near Field Communication5 และ QR codes รวมถึงมีการเชื่อมต่อกับบัตรเครดิตต่าง ๆ

ในอนาคตจะมีการเพิ่มฟังก์ชันตามแผนที่วางไว้ โดยจะรวมบริการ Wallet Exchange®6 ของ NTT Com เข้าไปเพื่อให้บริการโอนเงินออนไลน์และการจัดการเงินอิเล็กทรอนิกส์ได้หลายสกุล นอกจากนี้ จะมีการเพิ่มมาตรการต่าง ๆ เข้าไปเพื่อสร้างความมั่นใจว่ากระเป๋าเงินดิจิทัลของ JCB สามารถมอบความปลอดภัยที่เข้มแข็งให้กับการทำธุรกรรมของลูกค้าได้

 • อ้างอิงจากการวิจัยโดย JCB และ NTT Com

 • Home Currency Anywhere® เป็นบริการโดย NTT Com สำหรับกระจายข้อมูลการแลกเปลี่ยนเงินสกุลต่างประเทศในอัตราที่มีการรับประกัน และการทำธุรกรรมผ่านระบบที่มีความปลอดภัย อัตราเงินสกุลต่างประเทศที่มีการรับประกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง ๆ ช่วยให้ผู้ใช้ เช่น นักท่องเที่ยว นักธุรกิจ และผู้ที่พำนักในต่างประเทศ สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงินได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยน

 • การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตามอัตราแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศจะดำเนินการโดย M-DAQ Pte. LTD. ซึ่งเป็นบริษัทพันธมิตรของ NTT Com โปรดดูรายละเอียดที่ 

 • API Gateway as a Service จะจัดการการเชื่อมต่อ API กับบริการอื่น ๆ จากส่วนกลางเพื่อการปรับใช้ที่รวดเร็วและง่ายดายผ่านการเชื่อมต่อ API และรูปแบบข้อมูลของแต่ละบริการ

 • Near Field Communications (NFC) เป็นเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สายมาตรฐานสากลซึ่งกำหนดโดย ISO ว่าเป็นมาตรฐานอินเทอร์เฟซการ์ด IC แบบไม่สัมผัสสำหรับการเชื่อมต่อไร้สายกับโทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งเทคโนโลยี NFC หรือบัตรเครดิตที่รองรับ NFC ในระยะไม่กี่เซนติเมตร

 • Wallet Exchange® เป็นบริการออนไลน์ของ NTT Com ซึ่งใช้ระบบ Home Currency Anywhere® ฝากเงินสกุลต่าง ๆ เข้าบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ใช้สามารถแปลงเงินอิเล็กทรอนิกส์จากสกุลเงินหลักเป็นสกุลเงินต่าง ๆ ได้เมื่อเดินทางต่างประเทศ และสามารถแปลงเงินที่ไม่ได้ใช้กลับมายังสกุลหลักได้ในอัตราแลกเปลี่ยนเดิมภายใน 14 วัน

เกี่ยวกับ JCB

JCB เป็นแบรนด์ระบบชำระเงินขนาดใหญ่ระดับโลก และผู้ออกบัตรเครดิตและรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตชั้นนำในประเทศญี่ปุ่น JCB เริ่มธุรกิจบัตรในญี่ปุ่นเมื่อปี 2504 และเริ่มขยายไปทั่วโลกในปี 2524 เครือข่ายผู้ให้บริการของแบรนด์ประกอบไปด้วยผู้ค้า 34 ล้านรายทั่วโลก JCB ให้บริการออกบัตรใน 24 ประเทศและอาณาเขตทั่วโลก โดยมีสมาชิกผู้ถือบัตรมากกว่า 140 คน JCB ได้สร้างพันธมิตร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเติบโตในต่างประเทศ กับธนาคารและสถาบันทางการเงินชั้นนำหลายร้อยแห่งทั่วโลกเพื่อเพิ่มความครอบคลุมของร้านค้าและขยายฐานผู้ถือบัตร ในฐานะผู้ให้บริการโซลูชันระบบชำระเงินแบบครบวงจร JCB มุ่งมั่นที่จะมอบบริการและผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองได้รวดเร็วและมีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าทั่วโลก


เกี่ยวกับ NTT Communications

NTT Communications นำเสนอวิธีแก้ปัญหาที่เป็นอุปสรรคด้านเทคโนโลยี โดยการช่วยเหลือธุรกิจให้เอาชนะความซับซ้อนและความเสี่ยงในสภาพแวดล้อมทางด้านไอซีทีของพวกเขาด้วยโซลูชันระบบไอทีพื้นฐานที่มีการจัดการแบบเบ็ดเสร็จ โซลูชันเหล่านี้ได้รับการสนับสนุนโดยระบบโครงสร้างพื้นฐานของเราที่มีอยู่ทั่วโลก รวมถึงเครือข่ายสาธารณะและเครือข่ายส่วนตัวชั้นแนวหน้าของอุตสาหกรรมในระดับ tier-1 ที่ครอบคลุมทั่วโลก เข้าถึงประเทศ/ภูมิภาคต่าง ๆ มากกว่า 190 จุดหมายปลายทาง และศูนย์กลางข้อมูลที่มีความทันสมัยมากที่สุดของโลกที่มีพื้นที่มากกว่า 500,000 ตรม. ทีมบริการลูกค้ามืออาชีพที่อยู่ทุกมุมโลกของเราคอยให้คำปรึกษาและสถาปัตยกรรมที่มีความยืดหยุ่นและปลอดภัยที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ รวมถึงขนาดและความสามารถระดับโลกในการบริการที่เหนือกว่าของเรา และเมื่อรวมเข้ากับ NTT Data, NTT Security, NTT DOCOMO and Dimension Data พวกเราคือ NTT Group


การตลาดสื่อสังคมออนไลน์ในต่างประเทศ:https://easybase.cc

การสนับสนุนในต่างประเทศ:https://haixunpr.org/

การตลาดแบรนด์จีน:https://haixunpr.com/

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap