ล่าสุด

 • DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก

  DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว
 • DiDimessage

  ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสำคัญและเป็นที่น่าสนใจ ระบบอินเทอร์เน็ตและออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เทคโนโลยีเหล่านั้นยังนำมาซึ่งความเสี่ยงนานาประการ อาทิเช่น การรั่วไหลของข้อมูลและการเปิดเผยความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะห่างระหว่างผู้คน และด้วยเหตุนี้ทำให้ DidiMessage ได้ถือกำเนิดขึ้น
 • Crypto Finance Has Arrived

  Cryptocurrencies have garnered a lot attention of late with Bitcoin price skyrocketing once again and new assets such as NFTs showing new, innovative ways to apply the technology.
 • Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริ
 • Bank of Japan to begin digital currency proof-of-concept in 2021

  In a recent document from the Bank of Japan, the central bank stressed the need for offline availability.
 • บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Bityard ได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์แก่นักลงทุนทั่วโลก

  Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลกได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ในมากกว่า 150 ประเทศ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป การเทรดคู่สกุลเงินสัญญา CFD บน Bityard สามารถรองรับหลักทรัพย์ได้หลายประเภท รวมทั้ง สกุลเงินคริปโต ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์
 • ​EZDex is coming strongly and is bound to become the driving force of new finance

  In this DeFi wave, there are various signs that the centralized exchange is obviously panicked in this DeFi shock. Although these head centralized exchanges have their own rules, the centralized governance method will inevitably have some phenomena that are not conducive to the development of the industry. Therefore, many blockchain technology geeks have invested in the research and developmen
 • ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

  เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์
 • OMC decentralized insurance becomes the development direction of the industry

  The scale of global insurance market is developing rapidly. The global annual premium is more than 5 trillion US dollars, and it is still in rapid development. There is a hidden crisis behind the high growth data. The problem of trust system is always an insurmountable weakness of the traditional insurance industry, which has a serious impact on the sustainability of the insurance industry.
 • Private Digital Currency Will Be Tested in 2021 in Top Japanese Industrial and Financial Institution

  More than 30 major Japanese firms, including banks, are set to trial a common, private digital currency next year to improve payments.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

XtraForce Benzine จาก PTT Station ตอบโจทย์ความแรง สุดขีดการปกป้อง ให้การขับขี่ในทุกไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า

07-23     PTT

ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก — 16 กรกฎาคม 2020 13:28

    “คุณภาพน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ ที่คุณใช้อยู่ในปัจจุบันเป็นอย่างไร?” เป็นคำถามที่หลายคนไม่ได้ใส่ใจ เพราะนิสัยการใช้รถส่วนใหญ่ของผู้บริโภค พึงพอใจแค่ให้เครื่องยนต์สตาร์ทติด และสามารถขับขี่ไปสู่จุดหมายที่ต้องการได้ก็เพียงพอ แต่จริงๆแล้วน้ำมันมีส่วนสำคัญกว่านั้น เพราะการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงที่ไม่มีคุณภาพจะทำให้รถที่คุณลงทุนซื้อมานั้นพังเสียหายได้

PTT Station จึงมุ่งพัฒนาคิดค้นคุณภาพน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์อย่างต่อเนื่อง และกลายเป็นโจทย์ที่ต้องหาคำตอบอันตอบรับที่เหมาะสม ตรงตามความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละช่วงเวลา รวมถึงเป็นที่มาของน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์สูตรใหม่ XtraForce Benzine ซึ่งผสมสารเติมแต่งสูตรเข้มข้นพิเศษ อันเป็นเทคโนโลยีใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะจาก PTT Station ที่เพิ่มขึ้นจากเดิมถึง 46% ให้รองรับเครื่องยนต์เบนซินรุ่นระบบฉีดตรง (GDI) เป็นรายแรกในเมืองไทย โดยคืนสภาพเหมือนใหม่ 100 เปอร์เซ็นต์ ให้กับหัวฉีดตลอดเวลาการใช้งาน

เทคโนโลยี XtraForce เป็นเทคโนโลยีที่ทำให้น้ำมันมีคุณสมบัติที่เหนือกว่า ประกอบไปด้วย Xtra Friction Modifier (FM) หรือสารลดแรงเสียดทานในกระบอกสูบใหม่ ที่ผ่านการทดสอบบน Dynamometer ในห้องปฎิบัติการสถาบันนวัตกรรม ปตท. แล้วว่า สามารถเพิ่มความลื่นไหลในการทำงานของเครื่องยนต์ ขจัดปัญหาการกระตุกหรือสะดุดขณะเดินเครื่อง ที่สำคัญ ยังทำให้อัตราการเร่งความเร็วราบรื่นและรวดเร็วขึ้นอีกถึง 3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งผู้บริโภคจะรับรู้ได้ทันที เมื่อขับขี่พาหนะที่ใช้น้ำมัน XtraForce เบนซินหรือแก๊สโซฮอล์

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมี Xtra Inno Protection หรือการปกป้องอันเหนือกว่า ด้วยสารชำระล้างทำความสะอาดสูตรใหม่ ที่จะขจัดสิ่งสกปรกจากการเผาไหม้อย่างเขม่าหรือเศษฝุ่นเถ้าเล็กๆ ได้ดีขึ้นกว่าเก่าถึง 2 เท่าตัว จึงช่วยให้วาล์วไอดีในเครื่องยนต์เบนซินระบบฉีดหลังวาล์ว (Port Fuel Injection, PFI) มีความสะอาดเหมือนใหม่อยู่เสมอ ส่งผลให้เกิดสมรรถนะการทำงานของเครื่องยนต์ที่ดีขึ้นอีกเท่าตัว

ที่สำคัญไม่แพ้กันคือ New Corrosion Inhibitor Technology หรือสารป้องกันสนิมสูตรใหม่ ด้วยคุณสมบัติในการสร้างฟิล์มน้ำมันขึ้นมาเคลือบผิวโลหะส่วนต่างๆ ภายในเครื่องยนต์ พร้อมพลังยึดติดยาวนานกว่าสูตรเดิมมากถึง 5 เท่า อันเป็นตัวเลขยืนยันจากการทดสอบในห้องปฎิบัติการสถาบันนวัตกรรม ปตท. ตามวิธีมาตรฐาน ASTM D665A ซึ่งแท่งเหล็กทดสอบที่ใช้น้ำมันเบนซินที่มีเทคโนโลยี XtraForce นั้น ไม่มีร่องรอยสนิมปรากฏให้เห็นเลย

สำหรับเครื่องยนต์เบนซินและแก๊สโซฮอล์ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นล่าสุด น้ำมัน XtraForce Benzine จึงตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างครอบคลุมที่สุด พร้อมทั้งครอบคลุมในทุกกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้ง เบนซิน 95 แก๊สโซฮอล์ 91 แก๊สโซฮอล์ 95 และ E20 ด้วยการคืนกลับประสิทธิภาพดีที่สุด และสนองตอบการขับขี่อันเหนือกว่าใคร

พร้อมกันนี้ PTT Station ก็มีคำตอบดีที่สุด สำหรับผู้บริโภคซึ่งใช้พาหนะเครื่องยนต์ดีเซลอย่าง เทคโนโลยี UltraForce ที่อยู่ในน้ำมันดีเซลรองรับเช่นกัน

หน้าที่การคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำมันเชื้อเพลิงคุณภาพทั้งเทคโนโลยี XtraForce ในกลุ่มน้ำมันเบนซินและ เทคโนโลยี UltraForce ในน้ำมันดีเซล ถือเป็นเป้าหมายหลักของ PTT Station ในการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ให้ได้รับทั้งความสนุกในทุกๆ ไลฟ์สไตล์ของการขับขี่ จากเครื่องยนต์อันทรงพลังและมีประสิทธิภาพสูงสุด และยังปกป้องเครื่องยนต์ให้เหมือนใหม่ตลอดเวลาจากการใช้งานน้ำมันเชื้อเพลิงทุกๆ ชนิด ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร มีสไตล์การขับขี่แบบไหน และชอบการเดินทางแบบใดเป็นพิเศษ PTT Station พร้อมเสิร์ฟทุกความต้องการด้วยพลังอันสมบูรณ์แบบ!


คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap