ล่าสุด

 • DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก

  DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว
 • DiDimessage

  ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสำคัญและเป็นที่น่าสนใจ ระบบอินเทอร์เน็ตและออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เทคโนโลยีเหล่านั้นยังนำมาซึ่งความเสี่ยงนานาประการ อาทิเช่น การรั่วไหลของข้อมูลและการเปิดเผยความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะห่างระหว่างผู้คน และด้วยเหตุนี้ทำให้ DidiMessage ได้ถือกำเนิดขึ้น
 • Crypto Finance Has Arrived

  Cryptocurrencies have garnered a lot attention of late with Bitcoin price skyrocketing once again and new assets such as NFTs showing new, innovative ways to apply the technology.
 • Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริ
 • Bank of Japan to begin digital currency proof-of-concept in 2021

  In a recent document from the Bank of Japan, the central bank stressed the need for offline availability.
 • บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Bityard ได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์แก่นักลงทุนทั่วโลก

  Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลกได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ในมากกว่า 150 ประเทศ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป การเทรดคู่สกุลเงินสัญญา CFD บน Bityard สามารถรองรับหลักทรัพย์ได้หลายประเภท รวมทั้ง สกุลเงินคริปโต ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์
 • ​EZDex is coming strongly and is bound to become the driving force of new finance

  In this DeFi wave, there are various signs that the centralized exchange is obviously panicked in this DeFi shock. Although these head centralized exchanges have their own rules, the centralized governance method will inevitably have some phenomena that are not conducive to the development of the industry. Therefore, many blockchain technology geeks have invested in the research and developmen
 • ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

  เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์
 • OMC decentralized insurance becomes the development direction of the industry

  The scale of global insurance market is developing rapidly. The global annual premium is more than 5 trillion US dollars, and it is still in rapid development. There is a hidden crisis behind the high growth data. The problem of trust system is always an insurmountable weakness of the traditional insurance industry, which has a serious impact on the sustainability of the insurance industry.
 • Private Digital Currency Will Be Tested in 2021 in Top Japanese Industrial and Financial Institution

  More than 30 major Japanese firms, including banks, are set to trial a common, private digital currency next year to improve payments.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

HARRY POTTER: PUZZLES & SPELLS เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า

08-18     HAIXUNPRESS

20200813005148.jpg

แฟน ๆ จะได้รับแพ็คโบนัสสุดเอ็กซ์คลูซีฟเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

AUGUST 15, 2020

ซานฟรานซิสโก–(HAIXUNPRESS)–13 สิงหาคม 2563

วันนี้ Zynga Inc. (Nasdaq: ZNGA) ผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงในรูปแบบอินเทอร์แอคทิฟ ประกาศว่าเกมจับคู่แบบสามแถวแห่งโลกเวทมนตร์สำหรับมือถืออย่าง Harry Potter: Puzzles & Spells ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วบน Google Play โดยแฟน ๆ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อเล่นเกมที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก Warner Bros. Interactive Entertainment และเผยแพร่ภายใต้ค่าย Portkey Games นี้


“ในเกม Harry Potter: Puzzles & Spells แฟน ๆ จะได้รับความเพลิดเพลินจากตัวละครที่เป็นที่จดจำ เสียงประกอบ และเรื่องราวจากหนังสือและภาพยนตร์ต้นฉบับ” Bernard Kim ประธานฝ่ายเผยแพร่ของ Zynga กล่าว “ไม่เพียงเท่านั้น เรายังนำมิติใหม่ ๆ มาสู่เกมประเภทจับคู่สามแถวโดยให้ผู้เล่นสะสมค่าประสบการณ์เพื่อเพิ่มพลัง รับเวทมนตร์พร้อมเลื่อนสู่ระดับที่สูงกว่า เข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ และสร้างสัมพันธ์และแข่งขันกับผู้เล่นรายอื่นผ่านฟีเจอร์ที่ชื่อว่า Clubs”เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าจะเป็นกลุ่มแรกที่ได้รับแจ้งเมื่อเกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในช่วงสัปดาห์แรกหลังการเปิดตัว ผู้เล่นที่ดาวน์โหลดเกมบนอุปกรณ์ทั้งระบบ Android และ iOS จะได้รับแพ็คต้อนรับทันที ซึ่งประกอบด้วยรางวัลพิเศษต่าง ๆ และไอเทมเพิ่มพลังที่จะเป็นตัวช่วยระหว่างเกม นอกจากนี้ยังมีไอเทมสำหรับแต่งอวาทาร์ในเกมของแต่ละคนที่จะอวดความเป็นแฟนพันธุ์แท้ของโลกเวทมนตร์ของพวกเขา


Harry Potter: Puzzles & Spells เฉลิมฉลองให้กับความชื่นชอบที่มีต่อความท้าทายและความพิศวงในโลกแห่งเวทมนตร์ด้วยเกมจับคู่ปริศนาแบบสามแถวเกมแรกสำหรับอุปกรณ์มือถือ ด้วยการผสานเวทมนตร์เข้ากับประสบการณ์การเล่นเกมจับคู่ปริศนาแบบสามแถวสุดล้ำ ผู้เล่นจะได้พบกับเหตุการณ์ที่เป็นที่จดจำมากที่สุดและเหล่าตัวละคนที่คุ้นเคยจากภาพยนต์ Harry Potter ต้นฉบับ และเกมยังมาพร้อมเพลงประกอบจากภาพยนตร์ต้นฉบับและเสียงพากย์จริงจากภาพยนต์ในตัวละครอย่างแฮกริด ดัมเบิลดอร์ ศาสตราจารย์มักกอนนากัล และหมวกคัดสรร ในด่านต่าง ๆ ที่เต็มไปด้วยจินตนาการ ผู้เล่นจะได้ใช้ยาพิษ คาถา อำนาจและของวิเศษต่าง ๆ ระหว่างการเดินทางผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมคลับกับเพื่อน ๆ ที่มีความหลงใหลเช่นเดียวกันและร่วมมือกันในกลยุทธ์ต่าง ๆ แบ่งชีวิต และแข่งขันกันเพื่อชิงรางวัลในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ Club

เกี่ยวกับ Zynga


Zynga คือผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีเป้าหมายเชื่อมโยงโลกเข้าด้วยกันผ่านเกม ปัจจุบันมีผู้เล่นเกมที่เป็นแฟรนไชส์ของ Zynga อย่าง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ และ Zynga Poker™ มากกว่าหนึ่งพันล้านคน เกมของ Zynga สามารถเข้าถึงได้จากกว่า 150 ประเทศและสามารถเล่นผ่านสื่อออนไลน์และอุปกรณ์มือถือได้จากทุกแห่งทั่วโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นครซานฟรานซิสโก และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไอร์แลนด์ อินเดีย ตุรกีและฟินแลนด์ สำหรับข้อมูล


ออกสื่อต่างประเทศ:https://haixunpr.org/

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap