ล่าสุด

 • DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก

  DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว
 • DiDimessage

  ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสำคัญและเป็นที่น่าสนใจ ระบบอินเทอร์เน็ตและออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เทคโนโลยีเหล่านั้นยังนำมาซึ่งความเสี่ยงนานาประการ อาทิเช่น การรั่วไหลของข้อมูลและการเปิดเผยความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะห่างระหว่างผู้คน และด้วยเหตุนี้ทำให้ DidiMessage ได้ถือกำเนิดขึ้น
 • Crypto Finance Has Arrived

  Cryptocurrencies have garnered a lot attention of late with Bitcoin price skyrocketing once again and new assets such as NFTs showing new, innovative ways to apply the technology.
 • Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริ
 • Bank of Japan to begin digital currency proof-of-concept in 2021

  In a recent document from the Bank of Japan, the central bank stressed the need for offline availability.
 • บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Bityard ได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์แก่นักลงทุนทั่วโลก

  Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลกได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ในมากกว่า 150 ประเทศ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป การเทรดคู่สกุลเงินสัญญา CFD บน Bityard สามารถรองรับหลักทรัพย์ได้หลายประเภท รวมทั้ง สกุลเงินคริปโต ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์
 • ​EZDex is coming strongly and is bound to become the driving force of new finance

  In this DeFi wave, there are various signs that the centralized exchange is obviously panicked in this DeFi shock. Although these head centralized exchanges have their own rules, the centralized governance method will inevitably have some phenomena that are not conducive to the development of the industry. Therefore, many blockchain technology geeks have invested in the research and developmen
 • ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

  เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์
 • OMC decentralized insurance becomes the development direction of the industry

  The scale of global insurance market is developing rapidly. The global annual premium is more than 5 trillion US dollars, and it is still in rapid development. There is a hidden crisis behind the high growth data. The problem of trust system is always an insurmountable weakness of the traditional insurance industry, which has a serious impact on the sustainability of the insurance industry.
 • Private Digital Currency Will Be Tested in 2021 in Top Japanese Industrial and Financial Institution

  More than 30 major Japanese firms, including banks, are set to trial a common, private digital currency next year to improve payments.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

03-31    

เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

จัดโดยสมาคมผ้าไหมจีนสมาคมผ้าไหมจังหวัดมณฑลเจียงซูและสมาคมอุตสาหกรรมผ้าไหมซูโจวเฉียนเถียนตันนิทรรศการจำกัดซูโจววัฒนธรรมและการท่องเที่ยวสำนักวิทยุและโทรทัศน์ซูโจวอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีสารสนเทศสำนักงานซูโจวและสหภาพผ้าไหมนานาชาติสนับสนุนนิทรรศการผ้าไหมซูโจว 2020 ซึ่งจัดขึ้นในเดือนกรกฎาคม 318 th th th 2000 ตารางเมตรทั้งหมด 287 มาตรฐานบูธ 112 ผู้เข้าร่วมงาน ในระหว่างการจัดนิทรรศการสามวันผู้ชมทั้งหมดในฉาก 32781 จำนวนผู้ชมมืออาชีพ 2563 คน เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์ผู้เข้าร่วมงานรวบรวมเพื่อแสดงให้เห็นถึงความแข็งแรงของอุตสาหกรรม

นิทรรศการนี้เป็นครั้งแรกที่สำคัญกิจกรรมในอุตสาหกรรมผ้าไหมหลังจากการระบาดของโรคเราให้บริการอุตสาหกรรมผ้าไหมดีกว่าผ่านการสร้างแพลตฟอร์มสำหรับอุตสาหกรรมผ้าไหม นิทรรศการจะขึ้นอยู่กับการประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่การเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและชื่อสินค้าที่รวบรวมในรูปแบบของความกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มการพัฒนาของอุตสาหกรรมผ้าไหมในประเทศและต ในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการผู้เข้าร่วมงานได้เปิดตัวที่น่าตื่นตาตื่นใจของนิทรรศการที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันและการตกแต่งที่ซับซ้อนของบูธเพื่อให้ผู้ชมเพลิดเพลินกับวิสัยทัศน์ที่

พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการตัวอักษรยาวรวมกับความหมายของหมึกและภาพวาดและแสดงเสน่ห์ของพิธีกรรมแห่งชาติและเพลงจินอย่างเต็มที่หลี่Dexiเป็นผู้เชี่ยวชาญในการทอผ้าผ้าไหมร่วมสมัยที่เรียกว่าศักดิ์สิทธิ์และนำศูนย์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผ้าไหมศักดิ์สิทธิ์ในซูโจวและซูโจว tianao พิเศษปักจำกัดเพื่อแสดงศิลปะการทอผ้าผ้ผลงานของหลี่ Dexi มินิชุดมังกรในราชวงศ์ชิง

ปูขนเนื้อปุ่มและกรง ลู่ Fuying อาหารเย็บปักถักร้อยทำให้ดวงตาสดใส ลู่ฟูยิ่งรวมอาหารซูโจวกับเย็บปักถักร้อยผ่านเทคโนโลยีแบบดั้งเดิมในซูโจวชีวิตสไตล์แสดงซูโจวอารมณ์ซูโจว xieer ดิจิตอลเทคโนโลยีจำกัดนำเครื่องพิมพ์ดิจิตอลขั้นสูงสองด้านฉากดึงดูดความสนใจของผู้ชมมืออาชีพ

นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่สวยงามเย็บปักถักร้อยผ้าไหมปักถักร้อยยังตั้งพื้นที่พิเศษสำหรับการแสดงสดโดยปักแม่บ้านที่มีประสบการณ์แสดงงานฝีมือเย็บปักถั

หวังเจี้ยนเจียงเป็นผู้สืบทอดมรดกวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้และไม่ใช่วัสดุในซูโจวหวังก๊าซปักถักร้อยผ้าไหมงานคัดลายมือของลาวจื้อจิงก๊าซปักถักรูปแบบทางเดินที่งดงามในฉาก

จงหลันชิงนำเสื้อผ้าจีนแบบดั้งเดิมที่ไม่ซ้ำกันบนพื้นฐานของการสืบทอดรูปแบบดั้งเดิมรวมกับวัสดุใหม่เทคโนโลยีใหม่และแฟชั่นใหม่เพื่อสร้างประเพณีมากกว่าย้อนยุคเพื่อเผยแพร่วัฒนธรรมผ้อาลีประมูลพื้นที่ให้พลังงานสำหรับอุตสาหกรรมผ้าไหมแนะนำคุณภาพสูงในประเทศและต่างประเทศแพลตฟอร์มการค้าและให้นโยบายพิเศษรายละเอียดเพื่อช่วยให้บริษัทผ้าไหมเปิดบรรทัดภายใต้การพัฒนารูปแบบใหม่ของการ

ในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการนานาชาติบริษัทหม่อนไหมลาวมัลเบอรีและกัมพูชาคีย์เมียแฮนดิแคปแสดงลักษณะของผ้าพันคอเสื้อผ้าชุดนอนและกระเป๋าซึ่งนำความรู้สึกที่ไม่ซ้ำกันนอกจากนี้ยังได้จัดนิทรรศการพิเศษแปดโมงครึ่งผ้าไหมตลาดเชิญผู้เข้าร่วมงานพิเศษเพื่อกระตุ้นความกระตือรือร้นของผู้บริโภค

กลุ่มผู้ชมมืออาชีพเพื่อดูนิทรรศการและเชื่อมต่อตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นิทรรศการนี้แนะนำผู้ซื้อเชิญโปรแกรมตามความต้องการของตลาดเชิญผู้ชมมืออาชีพและจัดกิจกรรมทางธุรกิจต่างๆเพื่อสร้างความรู้สึกที่แท้จริงของแพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนทางธุรกิจ เราอย่างกว้างขวางเชิญผู้ชมมืออาชีพจากทุกมุมโลกเพื่อดูนิทรรศการเพื่อขยายช่องทางความร่วมมือในตลาดสำหรับองค์กร สมาคมผ้าไหมจีนรังไหมมาตรฐานคณะกรรมการสมาคมสิ่งทอเซี่ยงไฮ้สมาคมผ้าไหมดักแด้กว่างซีสถาบันศิลปะและงานฝีมือซูโจว Changshu เสื้อผ้ากลุ่มสถานกงสุลใหญ่ของราชอาณาจักรไทยในเซี่ยงไฮ้ญี่ปุ่นเมืองอิบารากิและกลุ่มผู้ชมมืออาชีพอื่นๆกว่ายี่สิบผู้เข้าชมมืออาชีพ

นิทรรศการได้รับผลลัพธ์ที่ดีในการขายซูโจวเซียร์ดิจิตอลเทคโนโลยีจำกัดเปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสองด้านนำเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยได้รับความสนใจมากจากตลาดมากกว่าหกล้านเครื่องในจุดที่กำหนดไว้ซูโจว tianao พิเศษเย็บปักถักร้อยจำกัดและผ้าพิเศษอื่นๆได้รับคำสั่งมากกว่าหนึ่งล้านบาทนอกจากนี้เซี่ยงไฮ้ฟรีผ้าไหมค้าจำกัดขายมากกว่าสี่หมื่นเว็บไซต์ สำหรับผู้เข้าร่วมงานระหว่างประเทศผลิตภัณฑ์แห่งชาติที่โดดเด่นของลาวมัลเบอรีและคีย์เมียส handicrafts กัมพูชาเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่ผู้ชมและนับหมื่นของดอลลาร์ต่อวัน ผู้ชมมืออาชีพและผู้เข้าร่วมงานในที่เกิดเหตุเพื่อเจรจาแต่ยังนำคำสั่งติดตามเพิ่มเติม

กิจกรรมข้ามพรมแดนเพื่อเปิดอนาคตของการรวมนวัตกรรม

ในระหว่างการจัดนิทรรศการชุดของกิจกรรมข้ามชายแดนจัดขึ้นหนึ่งหลังจากที่อื่นสำหรับอุตสาหกรรมผ้าไหมเพื่อเปิดการบูรณาการนวัตกรรมและการพัฒนาในอนาคต สามแพลตฟอร์มที่มีคุณภาพสูงทั้งในประเทศและต่างประเทศธุรกิจแพลตฟอร์มสำหรับการประมูลอาลีบาบาและการขายอย่างรวดเร็วให้สิทธิพิเศษในรายละเอียดและช่วยให้อุตสาหกรรมเพื่อรวมรูปแบบใหม่ในบรรทัดของการพัฒนา การพัฒนาถ่ายทอดแนวคิดใหม่ของการสร้างคุณค่าและขยายพื้นที่การพัฒนาของอุตสาหกรรมผ่านการรวบรวมพลังของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการสืบพันธุ์ทางวัฒนธรรมและการบูรณาการข้ามขอบเขตจงหลันชิงรวมกับไข่มุกสิบลี้และหนานจื้อลี่นำเสน่ห์ฮันเสื้อผ้าและแสดงวัฒน

ในวันที่สามของการจัดนิทรรศการสังคมวัฒนธรรมดั้งเดิมของซูโจววูแมนฮันยุนแสดงให้เห็นถึงสไตล์จีนแต่งงานแสดง ฮันเสื้อผ้าบูมยังคงร้อนวันนี้ในอุตสาหกรรมผ้าไหมในองค์ประกอบทางวัฒนธรรมของคนหนุ่มสาวจีนได้อย่างมีประสิทธิภาพขยายอายุของผู้ชมแต่ยังกระตุ้นพลังของตลาดผ้าไหมซูโจวนิทรรศการได้ถูกจัดขึ้นในห้าครั้งติดต่อกันในอนาคตเราจะยังคงสร้างการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างบ้านและต่างประเทศและนำทิศทางใหม่ของการพัฒนานวัตกรรมในอุตสาหกรรมผ้าไหม ปัจจุบันผ้าไหมซูโจว 2020 นิทรรศการปิดเรียบร้อยแล้วเราจะพบกันอีกครั้งในปีหน้า


คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap