ล่าสุด

 • DiDiMessage – แอปแชทเข้ารหัสที่ใช้ทั่วโลก

  DiDimessage คือ แอปที่ถือกำเนิดขึ้นในเวลาที่เหมาะสม โดยเป็นซอฟต์แวร์แชทที่เข้ารหัสรูปแบบใหม่ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นบนบล็อกเชน แอป DiDi ได้รับการรองรับโดยเทคโนโลยีใหม่และผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลกรับรอง โดยซอฟต์แวร์แชทเข้ารหัสนี้ได้ตอบโจทย์ความต้องการของสาธารณะ อีกทั้งยังมีการสนับสนุนทางเทคนิค ทำให้ได้รับความนิยมไปทั่วโลกในทันทีที่เปิดตัว
 • DiDimessage

  ในยุคที่ข้อมูลข่าวสารมีบทบาทสำคัญและเป็นที่น่าสนใจ ระบบอินเทอร์เน็ตและออนไลน์เปิดกว้างมากขึ้น ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่และเป็นที่ยอมรับอย่างแพร่หลายแต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เทคโนโลยีเหล่านั้นยังนำมาซึ่งความเสี่ยงนานาประการ อาทิเช่น การรั่วไหลของข้อมูลและการเปิดเผยความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้งาน ในขณะเดียวกันก็ช่วยลดระยะห่างระหว่างผู้คน และด้วยเหตุนี้ทำให้ DidiMessage ได้ถือกำเนิดขึ้น
 • Crypto Finance Has Arrived

  Cryptocurrencies have garnered a lot attention of late with Bitcoin price skyrocketing once again and new assets such as NFTs showing new, innovative ways to apply the technology.
 • Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

  เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริ
 • Bank of Japan to begin digital currency proof-of-concept in 2021

  In a recent document from the Bank of Japan, the central bank stressed the need for offline availability.
 • บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโต Bityard ได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์แก่นักลงทุนทั่วโลก

  Bityard ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนสกุลเงินคริปโตชั้นนำระดับโลกได้เปิดให้บริการเทรดฟอเร็กซ์ในมากกว่า 150 ประเทศ ตั้งแต่นี้เป็นต้นไป การเทรดคู่สกุลเงินสัญญา CFD บน Bityard สามารถรองรับหลักทรัพย์ได้หลายประเภท รวมทั้ง สกุลเงินคริปโต ดัชนี สินค้าโภคภัณฑ์และฟอเร็กซ์
 • ​EZDex is coming strongly and is bound to become the driving force of new finance

  In this DeFi wave, there are various signs that the centralized exchange is obviously panicked in this DeFi shock. Although these head centralized exchanges have their own rules, the centralized governance method will inevitably have some phenomena that are not conducive to the development of the industry. Therefore, many blockchain technology geeks have invested in the research and developmen
 • ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์

  เชื่อมโยงตลาดเชื่อมโยงไปยังอนาคต ซูโจวผ้าไหม 2020 แสดงเสร็จสมบูรณ์
 • OMC decentralized insurance becomes the development direction of the industry

  The scale of global insurance market is developing rapidly. The global annual premium is more than 5 trillion US dollars, and it is still in rapid development. There is a hidden crisis behind the high growth data. The problem of trust system is always an insurmountable weakness of the traditional insurance industry, which has a serious impact on the sustainability of the insurance industry.
 • Private Digital Currency Will Be Tested in 2021 in Top Japanese Industrial and Financial Institution

  More than 30 major Japanese firms, including banks, are set to trial a common, private digital currency next year to improve payments.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

Bityard ให้บริการเทรดคริปโตที่ปลอดภัยและไว้วางใจได้สำหรับนักลงทุนทั่วโลก

04-02    

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2021 บริษัทระบบชำระเงิน Visa จากอเมริกาได้ออกมายืนยันว่ากำลังวางแผนให้ใช้เหรียญคริปโตสกุลดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อทำธุรกรรมต่างๆบนแพลตฟอร์ม ซึ่งไม่ใช่ครั้งแรกที่แพลตฟอร์มชำระเงินกระแสหลักได้เปิดรับธุรกรรมด้วยคริปโต ในปี 2020 PayPal บริษัทชำระเงินออนไลน์จากอเมริกาเช่นกันได้เริ่มอนุญาตให้ผู้ใช้งานลงทุนสกุลเงินคริปโตบนแพลตฟอร์ม ในปัจจุบัน บริษัทตัวแทนชำระเงินออนไลน์จำนวนมากเริ่มให้บริการรับเงินคริปโตซึ่งแสดงให้เห็นศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ของสกุลเงินคริปโต ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นนี้ ทำให้นักลงทุนทั่วโลกมีความต้องการเทรดคริปโตเพิ่มขึ้นเช่นกัน Bityard บริษัทแลกเปลี่ยนอนุพันธ์คริปโต ตั้งอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ให้ความสำคัญต่อการให้บริการนักลงทุนดังกล่าวสามารถเข้าถึงการเทรดสินทรัพย์คริปโตได้อย่างปลอดภัยและไว้วางใจได้

Bityard ก่อตั้งขึ้นในปี 2020 ให้บริการสัญญา CFD คริปโตและการซื้อขายแบบทันทีในกว่า 150 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทย นักลงทุนสามารถซื้อและขายบิทคอยน์ได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งอัลท์คอยน์อื่นๆ บน Bityard

ในช่วงปลายปี 2020 Grayscale บริษัทลงทุนสกุลเงินคริปโตได้เริ่มซื้อและถือครองบิทคอยน์ไว้จำนวนมาก มีส่วนทำให้เกิดสภาวะตลาดกระทิงของบิทคอยน์ เมื่อมูลค่าของบิทคอยน์ใกล้แตะ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ความต้องการในการซื้อขายทันทีเพิ่มขึ้นเช่นกันและ Bityard ได้เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตแบบทันทีเพื่อตอบสนองความต้องการ

 ยิ่งไปกว่านั้น Bityard ได้พัฒนาระบบที่สะดวกสบายที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถคัดลอกการเทรดจากนักเทรดที่มีประสบการณ์บนแพลตฟอร์ม โดยระบบนี้มีชื่อว่า Copy Trade บนเว็บไซต์ Bityard นักเทรดที่มีผลงานที่ดีสามารถสมัครเพื่อรับการจดทะเบียน หลังจากนั้น ผู้ใช้งาน Bityard รายอื่นสามารถติดตามและคัดลอกกิจกรรมการเทรดจากนักเทรดที่มีประสบการณ์เหล่านี้ได้ ซึ่งส่งผลดีต่อน้องใหม่ในวงการคริปโต

ในขณะนี้ บิทคอยน์ได้กลับมามีมูลค่ามากกว่า 55,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ และสภาวะตลาดกระทิงไม่มีสัญญาณว่าจะสิ้นสุด ในเวลาเดียวกันนี้ Bityard กำลังเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและมีเป้าหมายในการมอบประสบการณ์การเทรดที่ยิ่งขึ้นให้แก่ผู้ใช้งาน

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap