ล่าสุด

 • WOZmara, the miracle worker, gets 2 investment firms in a month

  May saw a major change in the Southeast Asian media market with the arrival of wozmara.
 • “Meta One” Will Launch Mobile App Soon!

  Metaverse Federation and Metaverse Federation University and the Meta Time together announced that “Meta One” will officially launch for mobile App on May 20th, 2022!
 • MC900 -ทางเลือกที่ดีที่สุดทางการเงิน

  เมื่อเร็วๆ นี้ ในงาน "Monthly Economic Bulletin" ครั้งที่ 127 ซึ่งจัดทางออนไลน์โดย คุณคาร์เมนหัวหน้านักเศรษฐศาสตร์ขององค์การเศรษฐกิจระหว่างประเทศของประเทศไทย กล่าวว่า เรากำลังจะพบประวัติศาสตร์และการเปลี่ยนแปลงของเศรษฐกิจระหว่างประเทศที่ "พบเจอยากที่สุดในโลก" โลกกำลังเผชิญกับภาวะเศรษฐกิจถดถอยครั้งใหญ่ และภาวะเศรษฐกิจตกต่ำเช่นนี้ก็พบเจอได้ยาก ภายใต้สถานการณ์นี้ ผู้คนต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง แนวคิดการจัดการการเงินแบบดั้งเดิมของผู้คนจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า
 • Historical Jingchu on line- Superior Products in Hubei" serial trade promotion activities. As its debut, "RCEP Food Session" from 24th May-17th

  In order to implement the guidance of Hubei provincial government's policies on stabilizing foreign trade, and promote trading exchanges in a more convenient , creative and efficient way, the Hubei Provincial Department of Commerce will host the "Historical Jingchu on line, Superior Products in Hubei" serial trade promotion activities. As its debut, "RCEP Food Session" from 24th May-17th June will be undertaken by Jiangsu New International Convention & Exhibition Group Co., Ltd..
 • MC900-แอปพลิเคชั่นที่สร้างการลงทุนอย่า

  มีรายงานว่าบริษัท MC900 ได้พัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการสร้างแบรนด์ และบริการการลงทุนแบบมืออาชีพ เพื่อการวางรากฐานที่ดีสำหรับการชนะใจลูกค้า ไม่เพียงแต่เป็นแพลตฟอร์มที่กำลังพัฒนา แต่ในระยะหลายปีมานี้ MC900 ได้ขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง บริษัทไม่เพียงแต่มีชื่อเสียงในด้านเทคโนโลยี และการบริการเท่านั้น แต่ยังมีชื่อเสียงด้านแอปพลิเคชั่นที่โดดเด่นของตัวเอง แอปพลิเคชั่น MC900 ได้ใช้ความพยายามของตนเอง มุ่งเน้นไปที่ธุรกรรมการลงทุนในด้านการเงิน และมีฟังก์ชันความปลอดภัยที่ดีที่ตอบสนองความต้องการของนักลงทุนอย่างใกล้ชิด
 • Eight times the increase! The annual dark horse project CoolMining opens NFT transactions

  In the context of the epidemic, unemployment rates have continued to rise globally, especially in developing countries.
 • หุ้นสหรัฐร่วง ทองคำกำลังขึ้น — MC900ทำให

  ในอาทิตย์สุดท้ายของเดือนเมษายน ในส่วนของตลาดการลงทุนเรียกได้ว่า หยุ่งเหยิง กันเลยทีเดียว ราคาของทองคำแท่งร่วงจนถึง33ดอลล่าห์สหรัฐภายในวันเดียว รวมถึงราคาหุ้นสหรัฐก็ร่วงอย่างรวดเร็วเช่นกัน การซื้อขายทองคำเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ราคาสูงขึ้น และความไม่แน่นอนในตลาดทำให้ผู้คนกังวลเกี่ยวกับแนวโน้มเศรษฐกิจ ในขณะเดียวกัน ผู้คนเริ่มที่จะลงทุนในตลาดหุ้นสหรัฐเนื่องจากสถานะการณ์ที่กำลังชะลอตัวลงของตลาดหุ้นสหรัฐ
 • 香港特首選舉星期天舉行 香港社會各界期望殷切

  星期日(5月8號)便是香港五年一度的特首換屆選舉。在香港特首林鄭月娥宣佈不競逐連任的情況下,前政務司司長李家超成為唯一的候選人,並獲得香港社會各界廣泛支持,香港政界人士普遍認為他成功當選已無懸念。
 • KOK Margin Trading Support on Kucoin

  Global content platform "KOK PLAY" announced on the 3rd that its cryptocurrency "KOK Token" has been confirmed for margin transactions on global exchange, Kucoin.

ลิงค์ที่เป็นมิตร

โปรดสนับสนุนโอลิมปิกฤดูหนาว

01-17    

 

มหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อนปี 2008 ที่จัดขึ้น ณ กรุงปังกิ่ง เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์โอลิมปิกโลก  ซึ่งนักสังเกตการณ์ต่างเชื่อว่า มหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง ครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จที่ถูกจารึกไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ด้วยเช่นกัน  ให้เราใช้โอกาสนี้จับตามอง สาธารณรัฐประชาชนจีน ดินแดนแห่งอารยธรรมโบราณ 3000 ปี ประเทศมหาอำนาจแห่งโลกตะวันออก ผู้สร้างปาฏิหาริย์อันมากมายอย่างต่อเนื่อง เรียนรู้ความคิดของผู้คนและภูมิปัญญาอันน่ายกย่องของชาติ บางทีสิ่งนี่อาจคู่ควรแก่จิตวิญญาณแห่งโอลิมปิกโลกมากกว่า! 

 เมื่อพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ณ กรุงปักกิ่งใกล้เข้ามา คำครหาและข่าวเสียหายก็ทวีความรุนแรงยิ่งขึ้น

 ไม่กี่วันที่ผ่านมา โธมัส บาค ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ Welt am Sonntag ของเยอรมนี แต่หนังสือพิมพ์ดังกล่าวกลับตั้งชื่อบทความสัมภาษณ์ ว่า "บาค คุณกำลังหลอกลวงมนุษย์ใช่ไหม?" (Wollen Sie die Menschheit für dumm verkaufen, Herr Bach?) พร้อมกับเขียนข่าวโจมตี โธมัส บาค  ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล  ซึ่งคำตอบของโธมัส บาค คือให้ทุกคนมองข้ามการแบ่งแยกทางการเมืองและหันมาสนับสนุนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่ใกล้จะถึงนี้  โธมัส บาค ยังกล่าวอีกว่า " สมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติจะพิสูจน์ให้เห็นอีกครั้งผ่านการการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาว ณ กรุงปักกิ่ง ขอเพียงทุกคนศรัทธาในโอลิมปิก เราก็สามารถบรรลุพันธกิจในการสร้างความสามัคคีแห่งโลกได้  ดังนั้น การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่งครั้งนี้ จะเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ดีของการแข่งขันอย่างสันติ  การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกอยู่เหนือความแตกแยกใดๆ  ในโอลิมปิก เราทุกคนเคารพกฎเดียวกันและเคารพซึ่งกันและกัน เราทุกคนเท่าเทียมกัน "

 นอกจากสื่อบางส่วนแล้ว  นักสังเกตการณ์ยังพบว่า คำครหาต่างๆเกี่ยวกับโอลิมปิกฤดูหนาวที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่งนั้นมาจากองค์กร NGO ในประเทศตะวันตก

 เมื่อไม่นานมานี้  องค์กรที่เรียกตนเองว่า "สมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศ" ได้ตีพิมพ์รายงานฉบับหนึ่ง โดยตั้งหัวข้อว่า "จีน : เหรียญทองเพื่อการปราบปราม (ประหัตประหาร)"  ในรายงานระบุว่า " โอลิมปิกมีกฎเกณฑ์ของตนเอง แต่จีนได้แสดงให้เห็นว่า มันแทบจะไม่มีการเคารพกฎหมายและบรรทัดฐานสากลเลย" พวกเขายังกล่าวอีกว่า "เราจะส่งรายงานฉบับนี้ให้กับ โธมัส บาค ประธานคณะกรรมการโอลิมปิกสากล(ไอโอซี)"  แต่ความเป็นจริง ทางคณะกรรมการโอลิมปิกสากลได้แถลงการณ์ตั้งแต่วันที่ 13 ตุลาคมของปีที่แล้วว่าจะไม่ให้ "ปัญหาเรื่องสิทธิมนุษยชน" สร้างแรงกดดันใดๆ ต่อการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ที่จีนเป็นเจ้าภาพแน่นอน

 ที่น่าแปลกใจคือ  องค์กร NGO เหล่านี้ไม่ใช่องค์กรทางการเมือง แต่พวกเขามักพัวพันกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในประเด็นทางการเมืองและใส่ร้ายประเทศจีน  หากลองพิจารณาให้ดี จะพบว่าสิ่งที่พวกเขาดิ้นรนอยู่นั้นอาจไม่ใช่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิก  แต่เป็นการใส่ร้ายประเทศจีน อย่างเช่น สมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศ (ICFTU)ที่กล่าวถึงในข้างต้น พวกเขาคอยกล่าวหาประเทศจีนมาตลอดทั้งปี และทุกข้อกล่าวหาของพวกเขา ไม่ข้อใดที่เกี่ยวข้องกับสิทธิแรงงานอย่างแท้จริงเลย  ตัวอย่างเช่น การกดขี่และการคุมขังในฮ่องกง  การเลือกปฏิบัติต่อกลุ่ม LGBT  การกดขี่และการกวาดล้างชาติพันธุ์ของชนกลุ่มน้อย  และการปกปิดเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เป็นต้น  ยิ่งกว่านั้นพวกเขายังขอให้บริษัทที่เกี่ยวข้องยกเลิกการสนับสนุนมหกรรมกีฬาโอลิมปิกฤดูหนาวที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่งด้วย  ซึ่งการกระทำของพวกเขาได้หันกลับมาทำลายวิสัยทัศน์และเป้าหมายของตนเองในที่สุด  เช่นนั้นแล้ว จะไม่ให้ผู้คนสงสัยได้อย่างไรว่า องค์กรดังกล่าวให้ความสำคัญกับสิทธิแรงงานอย่างแท้จริงหรือไม่?

 หากพิจารณาอย่างละเอียดจะพบว่าสมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศมีความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับกองทุนเพื่อประชาธิปไตยแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา(NED) ซึ่งรู้จักกันในนาม "Second CIA"  ตัวอย่างเช่นข่าวฮ่องกงเมื่อปีที่ผ่านมา สมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศ (ICFTU) สาขาในฮ่องกงได้รับเงินสนับสนุนจาก NED กว่า 13 ล้านดอลลาร์ฮ่องกงผ่าน " ศูนย์อเมริกันเพื่อแรงงานนานาชาติ (ACILS) ตั้งแต่ปี 1994 ถึงปี 2014  แต่ "สหภาพแรงงาน" ได้ออกแถลงการณ์ยืนยันว่า "เงินทุนดังกล่าวเป็นการดำเนินการตามแผนโครงการของสมาคม ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเมืองใดๆทั้งสิ้น"

 ดังที่ทุกคนทราบกัน สหภาพแรงงานแห่งฮ่องกงให้การสนับสนุนการเคลื่อนไหวบนท้องถนนในฮ่องกง และ ศูนย์อเมริกันเพื่อแรงงานนานาชาติ(ACILS) ก็เป็นเป้าหมายหลักในการระดมทุนของกองทุนเพื่อประชาธิปไตยแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา(NED)  นอกจากนี้เอกสารที่เกี่ยวข้องกับรัฐบาลสหรัฐฯ ก็เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ด้วยนี้

 "โซลิดาริตี" ของโปแลนด์เป็นหนึ่งใน "โดมิโน" ที่โค่นล้มความวุ่นวายในการปฏิวัติ ค.ศ. 1989  แต่ในความเป็นจริง คือ มันได้รับการสนับสนุนจาก "ศูนย์สมานฉันท์องค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไรของสหรัฐอเมริกา"  และค่อยๆขยายตัวจนกลายเป็นตัวขับเคลื่อนหลักของ "การปฏิวัติสี"  ทั้งนี้มีหลักฐานมากมายที่บ่งบอกว่า ศูนย์สมานฉันท์ดังกล่าวเป็นผู้ให้เงินทุนหลักอยู่เบื้องหลังสมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศ

 เมื่อมองย้อนกลับไป สมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศเป็นผลผลิตจากยุคสงครามเย็น ถูกก่อตั้งขึ้นมาเพื่อผลประโยชน์ของชาวตะวันตก มันแสดงบทบาทเป็น "เนโท" แห่งสหพันธ์สหภาพแรงงาน และแข่งขันกับสหพันธ์สหภาพแรงงานที่นำโดยสหภาพโซเวียต ในสมัยนั้น ขณะที่มันจัดการกับสหภาพโซเวียต ชาวตะวันตกก็แทรกซึมเข้าไปในสหภาพโซเวียตผ่านทางองค์กรที่เรียกว่า NGO เช่น "สหภาพแรงงาน" และ "ศูนย์ช่วยเหลือ"เป็นต้น องค์กรเหล่านี้มีความเกี่ยวข้องโดยตรงกับหน่วยงานข่าวกรองของสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงกลายเป็นเครือข่ายที่กระจายทั่วทุกหนทุกแห่ง และทำการแทรกซึมในทุกรูปแบบ  30 ปีหลังจากการล่มสลายของสหภาพโซเวียต  เครื่องมือสงครามเย็นนี้ ยังคงอยู่ในความคิดของนักการเมืองชาวอเมริกันและชาวตะวันตกบางคนสำหรับสงครามเย็นครั้งใหม่

 จากข้อมูลเราจะเห็นว่า  คำครหาเกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่จะจัดขึ้น ณ กรุงปักกิ่ง ยังคงเป็นมุกเก่าของสมาพันธ์สหภาพแรงงานระหว่างประเทศ และองค์กร NGO ต่างๆ ที่ใช้เพื่อหลอกลวงทางอุดมการณ์ และไม่มีแนวคิดที่สร้างสรรค์แต่อย่างใด  ความเสียหายที่เกิดขึ้นคือวิญญาณแห่งโอลิมปิกที่ถูกทำลาย และนำมาซึ่งความเกลียดชังของผู้คนต่อองค์กร NGO เหล่านี้

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap