ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

2023 การแสดงเครื่องจักรและอิเล็กทรอนิกส์ของจีนในสิงคโปร์ปิด – ผู้ว่าการภูมิภาคจากประเทศจีนเปิดตัวเพื่อขยายตลาดและยังคงเป็นส่วนแบ่งการตลาด

2023-03-27    

การแสดงเครื่องจักรและอิเล็กทรอนิกส์ของจีนสามวัน (สิงคโปร์) ปิดวันนี้ที่ศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์截屏2023-03-24 下午7.26.22

ภาพนี้เป็นพื้นที่ลงทะเบียนตนเองของการแสดงเครื่องจักรและอิเล็กทรอนิกส์ของจีนในปี 2566 ในสิงคโปร์ (ภาพถ่ายโดย Chen Bing)

นิทรรศการจัดขึ้นร่วมกันโดย China Chamber of Commerce สำหรับการนำเข้าและส่งออกเครื่องจักรและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และหอการค้าและอุตสาหกรรมของจีนสิงคโปร์ซึ่งดึงดูดองค์กรกลางขนาดใหญ่มากกว่า 10 แห่งรวมถึง บริษัท วิศวกรรมการก่อสร้างของจีน บริษัท ไชน่า คอนสตรัคชั่น จำกัด บริษัท ไชน่า เคมิคอล กรุ๊ป จำกัด บริษัท เพาเวอร์ คอนสตรัคชั่น จำกัด ของจีน (China Power), วิศวกรพลังงานจีน CHINA CHINA ELECTRIC, Guangzhou Industrial Investment Holding Group, Lingdu ( กวางตุ้ง) และ สีส้มเดี่ยว

มีสี่เขตนิทรรศการรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานเครื่องใช้ในบ้านและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พลังงานไฟฟ้าและพลังงานใหม่และเครื่องจักรอุตสาหกรรมในนิทรรศการโดยมีพื้นที่จัดแสดงทั้งหมด431 แห่งและครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 8,000ตารางเมตรนิทรรศการครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างหน้าต่างความร่วมมือเพื่อแสดงความสำเร็จในการพัฒนาการผลิตระดับสูงของจีนและการลงทุนจากต่างประเทศส่งเสริมการค้าและการลงทุนระหว่างประเทศ RCEP และพัฒนาความร่วมมือระหว่างประเทศในห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดหน่วยงานพาณิชย์ของประเทศจีนและเทศบาลหลายแห่งได้จัดตั้งบริษัทท้องถิ่นเพื่อเข้าร่วมการแสดงและสื่อสารกับRCEPRegionalเข้าร่วมองค์กรและผู้ซื้อมืออาชีพเพื่อเรียนรู้จากประสบการณ์ขั้นสูงระหว่างประเทศเพิ่มการพัฒนาที่ยั่งยืนโอกาสทางธุรกิจ截屏2023-03-24 下午7.27.07

ภาพคือพื้นที่นิทรรศการ Haier Smart Home (ภาพถ่ายโดย Chen Bing)

ในฐานะที่เป็นจังหวัดขนาดใหญ่สำหรับการนำเข้าและส่งออกผลิตภัณฑ์เครื่องจักรกลและไฟฟ้าในประเทศจีนกระทรวงพาณิชย์ของมณฑลซานตงจัดงานมากกว่า 30 คนเช่น Haier Group, Zichai Power และ Dongying Cospower ครอบคลุมเครื่องใช้ในบ้านอิเล็กทรอนิกส์เครื่องจักรอัจฉริยะพลังงานใหม่และพลังงานใหม่และพลังงานใหม่ สาขาอื่น ๆ Haier แสดงชุดโซลูชั่นที่สมบูรณ์สำหรับ Smart Home รวมถึงชุดระดับไฮเอนด์ล่าสุดของแบรนด์ Home Home Appliance International High-End Appliance: Casarte: Connoisseur Series และ Light Year Series

กระทรวงพาณิชย์ของจังหวัดฝูเจี้ยนจัดให้มีผู้เข้าร่วมงานหลายคนเช่นนิวแลนด์การสื่อสารฟูจิอันสตาร์-เน็ตความสามารถไฟฟ้า (Ningde) และ Skytimes Green Energy ผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมในฟิลด์เช่นอุปกรณ์ที่สวมใส่ได้แผงอัจฉริยะการจดจำใบหน้าการจัดเก็บพลังงานแบตเตอรี่อุปกรณ์การผลิตพลังงานปั๊มน้ำที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์การดูแลสุขภาพอัจฉริยะ截屏2023-03-24 下午7.27.27

ภาพแสดงพื้นที่นิทรรศการของ Guizhou (ภาพถ่ายโดย Chen Bing)

คณะผู้แทนของ Guizhou ได้จัดตั้ง บริษัท 30 แห่งให้เข้าร่วมในการแสดงซึ่งจัดแสดงมากกว่า 80 หมวดหมู่เช่นอุปกรณ์กู้ภัยฉุกเฉินที่ไม่มีคนขับอุปกรณ์การบินและอวกาศและอิเล็กทรอนิกส์ส่วนประกอบ LCOS East Digital และตะวันตก ส่งเสริมความร่วมมือความร่วมมือ

กระทรวงพาณิชย์ของมณฑลเหอหนานจัดกลุ่มอุปกรณ์วิศวกรรมรถไฟ China China, China Lucky Film Corpon, ส่วนประกอบของ Feilong Auto, Wolong Electric Group และอีก 13 คนธุรกิจการค้าต่างประเทศของ Backbone จังหวัดที่รวมตัวกันในสิงคโปร์รอบเป้าหมายของ "ขยายตลาดคว้าคำสั่งซื้อ แบ่งปัน "และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการส่งเสริมการค้าและกิจกรรมการเชื่อมต่อธุรกิจ

截屏2023-03-24 下午7.27.43

ภาพแสดงพื้นที่นิทรรศการใน Zhuhai, Guangdong (Chen Bing Photo)

มณฑลกวางตุ้ง Zhuhai จัดตั้ง บริษัท ทั้งหมด 35 แห่งโดยมีผู้เข้าร่วมงานเกือบ 60 รายเพื่อส่งเสริมแบรนด์ระดับภูมิภาคของ Zhuhai ช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าร่วมกับทรัพยากรตลาดต่างประเทศและคว้าคำสั่งซื้อเพื่อรักษาเสถียรภาพการค้าต่างประเทศ

Zhejiang Yuyao เป็นหนึ่งในฐานการผลิตสำหรับการส่งออกเครื่องใช้ในบ้านในประเทศจีน สำนักธุรกิจของเมืองยูยะโอะจัดตั้งองค์กรเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำ 11 แห่งเช่น Ningbo Fujia Industrial, Zhejiang Biyi Electric Appliance และเครื่องใช้ไฟฟ้า Ningbo Haiji Electric เพื่อจัดแสดงและขยายตลาดต่างประเทศอย่างมาก

截屏2023-03-24 下午7.28.07

ภาพแสดงพื้นที่นิทรรศการพลังงานสีเขียว Longi (ภาพถ่ายโดย Chen Bing)

นอกจากนี้องค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมจากปักกิ่ง, เจียงซู, กวางตุ้ง, Shaanxi และจังหวัดและเมืองอื่น ๆ ก็นำผลิตภัณฑ์มาสู่นิทรรศการ บริษัท PV ชั้นนำของจีน Longi Green Energy จัดแสดง Hi-Mo 6 โมดูลรุ่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีเซลล์ HPBC ที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งเป็นโมดูลรุ่นใหม่ที่ย้ายจากห้องปฏิบัติการไปสู่การผลิตจำนวนมาก ". ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา JA Solar Technology ได้ออกจากตลาดต่างประเทศอย่างแข็งขันรวมถึงเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ออสเตรเลียกลางและอเมริกาใต้ ฯลฯ และศูนย์การประชุมและนิทรรศการ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์ได้ใช้โมดูล PV ที่มีประสิทธิภาพสูงของ JA Solar Technology

截屏2023-03-24 下午7.28.56

ภาพคือโมดูลเซลล์แสงอาทิตย์บนหลังคาของศูนย์การประชุมและศูนย์นิทรรศการ Marina Bay Sands ในสิงคโปร์ (รูปภาพที่จัดทำโดย บริษัท )

หุ่นยนต์ ECOVACS เปิดตัวในต่างประเทศด้วยผลิตภัณฑ์ห้าประเภทรวมถึงหุ่นยนต์กวาดหุ่นยนต์ทำความสะอาดหน้าต่างหุ่นยนต์บริสุทธิ์อากาศหุ่นยนต์ตัดหญ้าหุ่นยนต์สนามหญ้าและหุ่นยนต์ทำความสะอาดเชิงพาณิชย์ Lingdu ยังนำหุ่นยนต์ทำความสะอาดอัจฉริยะใหม่ ๆ หลากหลายรวมถึงหุ่นยนต์ทำความสะอาดผนังระนาบระดับสูงที่มุ่งเน้นไปที่แนวคิดของ "ปลอดภัยกว่าสีเขียวมีประสิทธิภาพมากขึ้นและประหยัดพลังงานมากขึ้น" เป็นที่เข้าใจกันว่าผลิตภัณฑ์ได้รับการผลิตเป็นจำนวนมากในตลาด

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap