ล่าสุด

ลิงค์ที่เป็นมิตร

ปิดฉาก ฟาสต์ ออโต โชว์ เงินสะพัดกว่าพันล้าน

2024-07-10     HaiPress

ฟาสต์ ออโต โชว์ 2024 ปิดได้ตามเป้าหมายเงินสะพัดในงาน 1,300 ล้านบาท รถใหม่ป้ายแดง รถมือสองยอดจองพุ่ง

“ฟาสต์ ออโต โชว์ 2024” พอใจผลลัพธ์ของงานสำเร็จตามเป้ายืนหยัดพร้อมหนุนตลาดรถกลางปีหน้ารวบตึงงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” (FAST AutoShow Thailand 2024) ปิดฉากปีที่ 12 ด้วยความสำเร็จตามเป้าหมายในการกระตุ้นตลาดยานยนต์ไทยช่วงโลว์ซีซั่นกลางปีครบทุกหมวด ทั้ง “รถใหม่ป้ายแดง รถไฟฟ้ามีให้ลอง รถมือสองมีรับประกัน” กวาดเม็ดเงินสะพัดกว่า 1,300 ล้านบาท ในช่วงจัดงานเพียง 5 วัน จากความหลากหลายให้เลือกได้ทั้งรถใหม่และรถใช้แล้วเกรดเอ รวมถึงการรับประกันซื้อคืน 100%

สำหรับรถมือสองที่ซื้อในงาน ยืนหยัดพร้อมหนุนตลาดรถกลางปีหน้า แปะมือส่งต่อให้ 2 พันธมิตรหลักที่ร่วมจัดงานครั้งนี้ ทั้งสื่อสากล ผู้จัดงานมอเตอร์เอ็กซ์โป และกรังด์ปรีซ์ ผู้จัดงานมอเตอร์โชว์ ช่วยกันพลิกฟื้นภาคยานยนต์ของไทยต่อไปในช่วงปลายปีนี้และต้นปีหน้า

นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” เปิดเผยว่า “เราจัดงานนี้ต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 12 ด้วยความคิดที่ว่า อยากให้มีสักงานที่ทำให้ช่วงกลางปีซึ่งถือว่าเป็นโลว์ซีซั่นของอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยได้มีความคึกคักขึ้นมาบ้าง แม้ว่าจะไม่เทียบเท่ากับช่วงต้นปี หรือปลายปีที่ถือว่าเป็นฤดูขายตามปกติ โดยสร้างจุดยืนที่กลายเป็นเอกลักษณ์ประจำงาน คือเป็นงานแสดงรถยนต์งานแรกในประเทศไทยที่รวมเอารถยนต์ป้ายแดงและรถยนต์ใช้แล้วหรือรถมือสองไว้ในงานเดียวกัน เพื่อให้ผู้บริโภคที่ต้องการซื้อรถยนต์สักคันมาใช้งานได้ประโยชน์สูงสุด ทำให้มีตัวเลือกที่หลากหลาย ตอบโจทย์การใช้งาน และงบประมาณสามารถเปรียบเทียบความคุ้มค่าในการลงทุนได้เลยระหว่างรถใหม่ป้ายแดงกับรถยนต์ใช้แล้ว

สำหรับการจัดงานในปีนี้ที่หลายคนมองว่าตลาดรถหดตัวจากสภาพเศรษฐกิจที่ยังไม่ฟื้น และมีความผันผวนจากสงครามราคาของรถไฟฟ้า แต่งาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024” ยังสามารถบรรลุเป้าหมายสร้างเม็ดเงินสะพัดภายในช่วงเวลาจัดงานแค่ 5 วันได้กว่า 1,300 ล้านบาท ใกล้เคียงกับปีที่แล้ว โดยมีประชาชนให้ความสนใจเข้าชมงานเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงสุดสัปดาห์ถือว่าเป็นงานที่สามารถจับกลุ่มเป้าหมายได้อยู่หมัดซึ่งต้องขอขอบคุณผู้ประกอบการด้านยานยนต์ทุกค่ายที่มอบความไว้วางใจให้กับเรา

พร้อมทั้งจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อเป็นการสมนาคุณให้กับลูกค้าจนนำไปสู่ความสำเร็จร่วมกันและเราพร้อมที่จะยืนหยัดเป็นอีกหนึ่งงานที่มีส่วนช่วยขับเคลื่อนอุตสาหกรรมรถยนต์ไทยในช่วงกลางปีหน้าอย่างแน่นอน บทสรุปความสำเร็จงาน “ฟาสต์ ออโต โชว์ ไทยแลนด์ 2024”

คำปฏิเสธ: บทความนี้ทำซ้ำจากสื่ออื่น ๆ วัตถุประสงค์ของการพิมพ์ซ้ำคือการถ่ายทอดข้อมูลเพิ่มเติมไม่ได้หมายความว่าเว็บไซต์นี้เห็นด้วยกับมุมมองและรับผิดชอบต่อความถูกต้องและไม่รับผิดชอบใด ๆ ตามกฎหมาย แหล่งข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ได้รับการรวบรวมบนอินเทอร์เน็ตจุดประสงค์ของการแบ่งปันคือเพื่อการเรียนรู้และการอ้างอิงของทุกคนเท่านั้นหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์หรือทรัพย์สินทางปัญญาโปรดส่งข้อความถึงเรา
กลับไปด้านบน
©ลิขสิทธิ์ 2009-2020 อ่าวไทย [อ่าวไทย]      ติดต่อเรา   SiteMap